ข้อมูลบริษัท

Changning Dekang Biotechnology Co,. Ltd." ก่อตั้งเมื่อ 2003 หนึ่งในบริษัทผู้นำทางด้านการผลิตอุปกรณ์ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่ของโลก ด้วยประวัติที่ยาวนานและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันด้วยพื้นที่กว่า 25,000 ตรม. ผนวกกับเจ้าหน้าที่พนักงานกว่า 1,000 ชีวิต เรามั่นใจถึงศักยภาพของการคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ การควบคุมการผลิตและการตรวจสอบคุณภาพที่เคร่งครัด มุ่งเน้นที่มาตรฐานและความปลอดภัยอย่างสูงสุดเพื่อให้ผู้บริโภคได้เชื่อมั่นในบริษัทของเรา

ผลิตภัณฑ์ของ Dekang ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพสูง เกรดระดับเดียวที่ใช้ในวงการยาและเภสัชกรรม อาทิ อัลกอฮอล์ โอเอนไซม์ 10 จินเสง ซาโปนิน สารสกัดจากใบยาสูบ เครื่องเทศ เป็นต้น มั่นใจได้ว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า (อี-ลิควิด) ของ Dekang นั้นปรุงจากสารสกัดธรรมชาติที่ดีที่สุด ผ่านขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพตามหลักสากลอย่างเข้มงวดเพื่อส่งสู่ตลาดหลักอย่างอเมริกา และยุโรป

เครือข่ายการจัดจำหน่ายของเรามีอย่างกว้างขวางทั่วโลก เราพร้อมที่จะนำเสนอผ่านผู้แทนจำหน่ายของเรา ท่านสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้แทนจำหน่ายของเราได้ที่ http://www.dekangbio.com/contacts

ข้อมูลติดต่อ

Changning Dekang Biotechnology (ShenZhen) Co.,Ltd

Adresa: Unit B1, Bld 6, Entrepreneurial Industry Park, Shangxiawei, Shajing 3rd Street, Baoan Dist, Shenzhen, China, P.R.C 518104

Tel: +86-755-27567890 ext.8032

E-mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Dekang Contracted Distributor Candidate In Thailand

E-liquid Thai: www.e-liquidthai.com

fangxiang