เกี่ยวกับ เดอคัง

บริษัท เดอคัง ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.2003 ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่เก่าแก่ที่สุด และปัจจุบันเป็นโรงงานที่ผลิตผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก

โรงงานเดอคังมีพื้นที่มากกว่า 25,000 ตรม.และมีพนักงานที่มีประสิทธิภาพกว่า 1000 คน ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีและเครื่องจักรที่ทันสมัย มีระบบการควบคุมด้านอนามัยอย่างเคร่งครัด พร้อมกับระบบการควบคุมคุณภาพขั้นสูง จึงทำให้สามารถผลิตผลิตภัณฑ์ที่ให้ความปลอดภัยและคุณภาพสูงสุดให้แก่ลูกค้า

ผลิตภัณฑ์ของเดอคังใช้วัตถุดิบระดับเภสัชกรรม ที่สกัดมาจากธรรมชาติ ประกอบด้วยเครื่องเทศ รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตะวันออก Vapor Flavor คือน้ำยาที่ใช้สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีส่วนประกอบที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยจะจัดจำหน่ายอยู่ในยุโรปและอเมริกาเป็นหลัก

บริษัท เดอคัง มีเครือข่ายการจำหน่ายทั่วโลกและตัวแทนจำหน่ายในประเทศที่นิยมใช้บุหรี่ไฟฟ้า สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเครือข่ายการขายสามารถดูได้จาก www.dekangbio.com/contacts

ข้อมูลติดต่อ

Changning Dekang Biotechnology (ShenZhen) Co.,Ltd

Adresa: Unit B1, Bld 6, Entrepreneurial Industry Park, Shangxiawei, Shajing 3rd Street, Baoan Dist, Shenzhen, China, P.R.C 518104

Tel: +86-755-27567890 ext.8032

E-mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Dekang Contracted Distributor Candidate in Thailand

ผู้สมัครตัวแทนจำหน่ายตามสัญญาของบริษัทเดอคัง

Dekang Thai: www.dekangthai.com

fangxiang
Vapor Flavor เป็นน้ำยาเติมบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมและแพร่หลายไปทั่วโลก ด้วยวัตถุดิบและส่วนผสมที่ปลอดภัยและได้คุณภาพ ผ่านการรับรองจากองค์การอนามัยชั้นนำระดับโลก อาทิเช่น GMP ,MSDS, SGS, KFDA, ROHS, CE เป็นต้น สินค้าของDekangมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยขณะนี้ Vapor Flavor ได้จำแนกประเภทออกเป็น3รูปแบบด้วยกันคือ Silver Label , Gold Label และ PVF(Four Season) เนื่องจากVapor Flavor เป็นน้ำยาที่ได้การตอบรับเป็นอย่างดี จึงมีของเลียนแบบที่ไม่มีคุณภาพออกมาวางจำหน่าย ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพ วิธีตรวจสอบน้ำยา Vapor Flavor ที่ท่านใช้อยู่ของแท้หรือไม่ ข้อที่1.ฝาขวดจะต้องปั้มโลโก้ YNDK ข้อ2.ทุกขวดจะต้องมีซีลพลาสติกซึ่งบอกวันที่ผลิตและวันหมดอายุอย่างชัดเจน ข้อ3.ฉลากที่ขวดและกล่องจะต้องเหมือนกันโดยมีคำว่า Vapor Flavor